Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị táo 80ml (1 hộp)

Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị táo 80ml có vị chua giúp bổ sung các lợi khuẩn và vitamin cần thiết, tăng cường sức khoẻ cho hệ tiêu hoá và sức đề kháng cho bé. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, sữa tiệt trùng Fristi đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khi bé uống hàng ngày. Sản phẩm sẽ là lựa chọn tối ưu để mẹ bổ sung thêm vào thực đơn mỗi ngày của bé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Xuất xứ Việt Nam
Độ Tuổi Trên 1 tuổi

Thành phần chính của Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị táo 80ml

Sản phẩm gồm: Nước, sữa tươi, đường, bột whey, chất ổn định dùng trong thực phẩm (pectin (440), natri polyphosphate (452i)), chất điều chỉnh độ axit dùng trong thực phẩm (axit lactic (270), axit xitric (330)), bột sữa, hương táo tổng hợp, vitamin (B3, A, b1, b6).

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm

Thông tin dinh dưỡng có trong 80ml sữa tiệt trùng Fristi: Năng lượng 57kcal, chất đạm 0.56g, chất béo 0.54g, cacbonhydrat 12.6g, kali 44mg, canxi 25mg, natri 33.6mg, vitamin B3 0.44mg, vitamin B1 0.14mg, vitamin B6 0.08mg, vitamin A 108IU.

Đặc điểm nổi bật của Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị táo 80ml

– Sữa tiệt trùng Fristi Dutch Lady vị táo được sản xuất từ nguồn sữa tươi với công nghệ tiên tiến, sữa có vị ngon đậm đà và nhiều dưỡng chất bổ dưỡng sẽ là thức uống đầy dinh dưỡng dành cho bé.

– Với hương vị thơm ngon từ sữa kết hợp cùng các chất dinh dưỡng có trong trái táo, sẽ làm kích thích vị giác và khiến bé thích thú mỗi khi uống sữa hàng ngày.

– Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bé.

 

Đánh giá!
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x