Tìm đại lý phân phối Yến sào uy tín ở Vĩnh Phúc | Tổ yến Mẹ & Bé

[CBZ] Cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm tổ yến, nước yến và các chế phẩm từ yến sào uy tín giá rẻ tại Vĩnh Phúc. Yến đảo thiên nhiên và yến sào nhà nuôi nguyên chất được chọn lọc từ các đơn vị chuyên khai thác, sản xuất, kinh doanh & phân phối các sản phẩm Yến sào cao cấp khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mục đích nâng cao hiệu quả trong việc quảng bá, kinh doanh và phân phối sản phẩm Yến sào nguyên chất đến tay người tiêu dùng tại Vĩnh Phúc, chúng tôi cần tìm đối tác làm đại lý phân phối tổ yến các loại tại Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh thành Việt Nam nói chung với chính sách chiết khấu cao cùng mô hình kinh doanh độc đáo…

Phân phối yến sào KHÁNH HÒA uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào KHÁNH HÒA
Phân phối yến sào KHÁNH HÒA

Yến sào KHÁNH HÒA Vĩnh Phúc giới thiệu: Thương hiệu yến sào KHÁNH HÒA với cái tên đầy đủ là Công ty TNHH nhà nước MTV Yến Sào KHÁNH HÒA cung cấp nhiều sản phẩm từ tổ Yến đang được tiêu thụ mạnh trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty luôn được thị trường đón nhận bởi chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Đó là nhờ Công ty đã tạo nên một thương hiệu với vị thế không thể chối bỏ trong nước và quốc tế với tên: “Yến sào KHÁNH HÒA“. Đặt nền tảng thương hiệu dựa trên chất lượng, công ty không ngừng đa dạng hóa sản phẩm đi kèm với cải thiện chất lượng và dịch vụ nhằm đưa những sản phẩm với giá trị bổ dưỡng cao cấp của yến sào đến với đông đảo người tiêu dùng, phục vụ sức khỏe cộng đồng, nâng cao giá trị thương phẩm của yến sào, hướng đến vị thế cao hơn trên thị trường trong nước và quốc tế.

Phân phối yến sào NUTRINEST uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào NutriNest
Phân phối yến sào NutriNest

Yến sào NUTRINEST Vĩnh Phúc giới thiệu: Một trong những thương hiệu yến sào đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng đó là NutriNest. Đây là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu ứng dụng thành công công nghệ nuôi yến trong nhà lấy tổ vào năm 2005 (Nghiên cứu Điển Hình Sáng Tạo Việt Nam 2007). Và đặc biệt đây cũng là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ nuôi yến trong vùng khí hậu lạnh miền Bắc Việt nam vào năm 2008, là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh công thức “chưng Súp Yến Nguyên Tổ” vào năm 2012. NutriNest đặt mục tiêu nuôi dưỡng sức sống bằng những sản phẩm bổ dưỡng cao cấp cho con người khỏe, đẹp hơn và hưởng thụ cuộc sống được nhiều hơn.

Phân phối yến sào YENVIET uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào YenViet
Phân phối yến sào YenViet

Yến sào YENVIET Vĩnh Phúc giới thiệu: Yến Việt nằm trong top những thương hiệu yến sào nổi tiếng bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Được thành lập vào năm 2005 với tên gọi đầy đủ là công ty Công ty Cổ Phần Yến Việt, với hơn 100.000 chim yến làm tổ và sinh sống tại trung tâm bảo tồn chim Yến lớn nhất Đông Nam Á tại PHAN RANG, đây là mô hình nhà chim đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, Yến Việt là công ty hàng đầu thị trường tổ yến cao cấp với trên 50 cửa hàng trên cả nước cùng hệ thống phân phối sản phẩm tổ yến chưng sẵn.

Liên hệ sỉ & lẻ tổ yến tại Vĩnh Phúc: Hãy để lại nhu cầu của bạn >> TẠI ĐÂY << để được tư vấn và báo giá yến sào ở khu vực Vĩnh Phúc!

Phân phối yến sào CẦN GIỜ uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào CẦN GIỜ
Phân phối yến sào CẦN GIỜ

Yến sào CẦN GIỜ Vĩnh Phúc giới thiệu: Yến sào CẦN GIỜ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực yến sào hiện nay, luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu chính vì thế từ khi ra đời cho đến nay Yến sào CẦN GIỜ nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng.

Phân phối yến sào SONG YẾN uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào Song Yến
Phân phối yến sào Song Yến

Yến sào SONG YẾN Vĩnh Phúc giới thiệu: Yến sào Song Yến là sản phẩm được ra đời từ năm 2009 dưới vai trò là thương hiệu thuộc Hoàng Nam Food. Cái tên “Song Yến” lấy cảm hứng từ hình ảnh của đôi chim Yến hạnh phúc bay lượn trong không gian giữa trời và đất, mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng chung thủy bền chặt của loài Yến đó cũng là mục tiêu trở thành một nhà cung cấp người bạn đồng hành đáng tin cậy, gắn bó lâu dài của người tiêu dùng.

Phân phối yến sào GÒ CÔNG uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào GÒ CÔNG
Phân phối yến sào GÒ CÔNG

Yến sào GÒ CÔNG Vĩnh Phúc giới thiệu: Yến sào GÒ CÔNG là thương hiệu yến nổi tiếng được thu hoạch từ nhà nuôi yến sào trong môi trường tự nhiên hoàn toàn ven biển GÒ CÔNG, chim yến được đưa về làm tổ trong các nhà nuôi yến nhân tạo. Nhà nuôi được thiết kế, xây dựng đúng kỹ thuật để đảm bảo cho việc thu hoạch được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Phân phối yến sào SÀI GÒN ANPHA uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào Sài Gòn Anpha
Phân phối yến sào Sài Gòn Anpha

Yến sào SÀI GÒN ANPHA Vĩnh Phúc giới thiệu: Một trong những thương hiệu yến sào nổi tiếng hiện nay không thể không kể đến Yến sào Sài Gòn Anpha. Đây là thương hiệu yến sào uy tín có tính an toàn cao, được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm cho 2 sản phẩm thực phẩm chức năng Yến Huyết, Yến Trắng. Yến sào Sài Gòn Anpha cũng có chứng nhận phù hợp quy định an toàn vệ sinh thực phẩm cho các sản phẩm tổ yến chưng sẵn,…

Phân phối yến sào LOVENEST uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào LoveNest
Phân phối yến sào LoveNest

Yến sào LOVENEST Vĩnh Phúc giới thiệu: Công ty yến sào LoveNest – được biết đến là một trong những thương hiệu yến sào hàng đầu tại Việt Nam. Luôn đi đầu trong chất lượng tổ yến với hệ thống nhà yến trải dài từ MIỀN TRUNG – TP. HỒ CHÍ MINH và hơn 10 năm trong nghề nuôi yến. LoveNest chuyên cung cấp sản phẩm tổ yến nguyên chất 100% với 3 dòng sản phẩm được thị trường công nhận và đánh giá cao là: Tổ yến thô, tổ yến tinh chế và yến hũ chưng sẵn.

Liên hệ sỉ & lẻ tổ yến tại Vĩnh Phúc: Hãy để lại nhu cầu của bạn >> TẠI ĐÂY << để được tư vấn và báo giá yến sào ở khu vực Vĩnh Phúc!

Phân phối yến sào Á ĐÔNG uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào Á Đông
Phân phối yến sào Á Đông

Yến sào Á ĐÔNG Vĩnh Phúc giới thiệu: Yến sào Á Đông được biết đến là một trong những thương hiệu yến sào nổi tiếng chuyên cung cấp tổ yến chất lượng cao uy tín nhất hiện nay. Tổ yến Á Đông đảm bảo 100% từ thiên nhiên nguyên chất với nguồn gốc xuất xứ từ các đảo và nhà Yến của Việt Nam. Yến sào Á Đông có một cơ sở sản xuất chế biến riêng biệt với đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, đảm bảo không sử dụng chất tẩy rửa, bảo quản hoặc chất phụ gia.

Phân phối yến sào PHAN RANG uy tín tại Vĩnh Phúc

Phân phối yến sào PHAN RANG
Phân phối yến sào PHAN RANG

Yến sào PHAN RANG Vĩnh Phúc giới thiệu: Yến sào PHAN RANG là cái tên quen thuộc trên thị trường thương hiệu yến sào chất lượng của Việt Nam hiện nay với công dụng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dùng. Vì lý do khí hậu vô cùng khắc nghiệt gần như một sa mạc nhỏ, chính vì thế mà các loài Yến sống ở PHAN RANG có bản năng sinh tồn cao, với tốc độ dẻo dai và sức bền mà các loài yến sống ở miền đất khác khó mà có được. Vì tổ yến được làm từ nước bọt của chim Yến nên chất lượng tổ Yến và hàm lượng các chất dinh dưỡng trong tổ Yến PHAN RANG cũng cao hơn gấp nhiều lần so với tổ Yến của nhiều vùng miền khác.

Phân phối các thương hiệu yến sào nổi tiếng khác tại Vĩnh Phúc

Ngoài các thương hiệu yến sào nổi bật trên, tại Vĩnh Phúc chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm yến thô, yến sơ chế rút lông, yến tinh chế, huyết yến, hồng yến, bạch yến và các chế phẩm từ tổ yến được khai thác – sản xuất ở các đảo tự nhiên hoặc yến nhà nuôi đến từ các thương hiệu uy tín khác như:

>> Xem thêm CÁC THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

Liên hệ sỉ & lẻ tổ yến tại Vĩnh Phúc: Hãy để lại nhu cầu của bạn >> TẠI ĐÂY << để được tư vấn và báo giá yến sào ở khu vực Vĩnh Phúc!

Thắc mắc thường gặp khi mua tổ yến tại Vĩnh Phúc

Liên hệ sỉ & lẻ tổ yến tại Vĩnh Phúc: Hãy để lại nhu cầu của bạn >> TẠI ĐÂY << để được tư vấn và báo giá yến sào ở khu vực Vĩnh Phúc!
5/5 - (11 bình chọn)
Đăng ký nhận thông báo qua email
Thông báo cho
guest

0 Thảo luận
Phản hồi nội tuyến (inline)
Xem tất cả bình luận
Hoàng

Ok

Nguyễn Văn Khương

alo e cần tư vấn mở đại lý yến sào khánh hòa cty

0
Hãy để lại nhu cầu của bạn!x